Đối tác APAX LEADERS với 100 chi nhánh trải rộng khắp cả nước

Thứ 4 | 04/09/2019 - Lượt xem: 1871

ĐỐI TÁC APAX LEADERS

Thi công biển hiệu quảng cáo apax leaders

 
  Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax là sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Mang theo sứ mệnh mang đến cho trẻ em sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc.

  Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam


 
Thi công biển hiệu quảng cáo apax leaders
 

  APAX LEADERS hiện là một trong những hệ thống trung tâm anh ngữ lớn nhất ở Việt Nam. Với hơn 100 chi nhánh trải rộng khắp cả nước và không ngừng phát triển mở rộng.

  Cty TNHH Quảng Cáo Trang Trí ELIP rất hân hạnh khi được APAX LEADERS chọn làm một trong những đối tác tin cậy trong việc phát triển, quảng bá thương hiệu, cụ thể là mảng thi công Biển Hiệu Quảng Cáo.

  Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực Thi Công Biển Hiệu Quảng Cáo, chúng tôi đã có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn, nhỏ, vì thế chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu khắt khe nhất từ Khách hàng.
Biển Hiệu Quảng Cáo là bộ mặt chính của mọi thương hiệu, là yếu tố quan trọng trong việc tồn tại và phát triển của thương hiệu đó. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó nên trong mỗi sản phẩm làm ra, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào đó.


 
Thi công biển hiệu quảng cáo apax leaders
 

  Đáp ứng lại sự tin tưởng từ APAX LEADERS, đội ngũ Cty ELIP đã rất nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, vì thế mỗi sản phẩm hoàn thành chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực từ Chủ đầu tư, và họ đã tiếp tục tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện những dự án quan trọng khác.

 
Thi công biển hiệu quảng cáo apax leaders
 

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác APAX LEADERS đã tin tưởng lựa chọn Cty ELIP là nhà cung cấp đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu.

Kính chúc Quý đối tác ngày một mở rộng, phát triển bền vững, sớm trở thành tập đoàn Giáo dục hàng đầu ở trong và ngoài nước.


Một Số CN APAX LEADERS Do Cty ELIP Thực Hiện, Sử Dụng Vật Liệu Chất Lượng Cao, Chi Phí Tối Ưu Nhất

- Chi nhánh Hồng Hà, Q. Phú Nhuận
- Chi nhánh Hậu Giang, Q. 6
- Chi nhánh Tân Hòa Đông, Q. Tân Phú
- Chi nhánh GigaMall, Q. Thủ Đức
- Chi nhánh Phạm Đình Hổ, Q. 6
- Chi nhánh Phan Văn Hớn, Q. 12

Các Sản Phẩm & Dịch Vụ Khác Của Cty ELIP

- Sản phẩm quảng cáo: Xem tại đây
- Sản phẩm TT nội thất: 
Xem tại đây


Đang tải bình luận,....