SẢN PHẨM NỘI THẤT

Để có một Logo Backdrop Văn Phòng đẹp, sang trọng chúng ta cần một bản thiết kế tinh gọn, nhưng đầy đủ 2 yếu tố chính đó là sự cân bằng tỉ lệ và hài hòa màu sắc. Bên cạnh đó, việc kết hợp sử dụng nguyên vật liệu phù hợp, tinh tế cũng rất quan trọng để tạo nên một Logo Backdrop hoàn hảo.
Tấm chắn giọt bắn mica được công ty quảng cáo ELIP sản xuất với chất lượng cao nhất, thiết kế thẩm mỹ, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi
Thẻ số bàn inox hay còn gọi là thẻ order, số để bàn, chúng ta thường thấy trong những quán cafe, quán trà sữa khi đặt món. Số bàn không những giúp thanh toán chính xác, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ, vận hành của quán.
Sản phẩm đang được cập nhật....
Quý khách vui lòng quay lại sau
Kệ Sắt Trưng Bày hay Kệ Gỗ Khung Sắt được Cty ELIP thiết kế, sản xuất, lắp đặt với mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ, nhiều tiện ích, giúp tối ưu chi phí. Sản phẩm sau khi hoàn thiện đạt chất lượng cao, bảo hành hậu mãi tốt.
Với 10 mẫu decal dán kính đẹp, phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để tìm kiếm trên thị trường nữa. Cty ELIP là đơn vị thi công Decal chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhất tại TpHCM
1
 
2
 
3
 
4
 
5