"Về Chúng Tôi _ ELIP Company"


CTY TNHH QUẢNG CÁO TRANG TRÍ ELIP là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, in ấn và trang trí nội ngoại thất.

Với trang thiết bị máy móc gia công hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công sáng tạo, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, sẽ mang đến cho quý khách hàng những phương án tối ưu, đáp ứng tốt yêu cầu kỹ thuật , mang tính thẩm mỹ cao nhất. Cũng như đảm bảo đúng chất lượng và thời gian bàn giao sản phẩm.

Trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy của những thương hiệu lớn như VIETNAM AIRLINES, TTAN APAX LEADERS, GMOBILE, MOMO, PRUDENTIAL, HOMESTEAD, ELMICH VN, KING GROUP CENTER, BẾP XANH, VINAMILK...

Thế mạnh giúp ELIP duy trì và tự tin phát triển trong suốt hơn 10 năm qua đó chính là sự tận tụy, chuyên nghiệp và uy tín trong mọi hoạt động.

     ⇒ Thiết kế đẹp, tinh tế
     ⇒ Giá thành tối ưu
     ⇒ Vật liệu chất lượng cao
     ⇒ Thi công chuyên nghiệp
     ⇒ Bảo hành hậu mãi tốt

Phương châm của Cty ELIP là “lấy sự hài lòng của quý khách làm đà tăng trưởng“. Hãy đến với Cty ELIP, chúng tôi sẽ có những phương án tối ưu giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng trong mắt bạn hàng. Sự tin tưởng, và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng.
Kính chúc Quý Khách Hàng ngày càng phát triển thịnh vượng.

Thank and best regards!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

elipdecor
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn